chung cư hateco 4a huỳnh thúc kháng không gian đáng sống bậc nhất

Có thể nói hệ thống tiện ích tại Chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng là xứng tầm với vị trí và đẳng cấp của căn hộ. Tiện ích theo sát chuỗi nhu cầu cao cấp của cư dân thành đạt. Không chỉ đơn thuần điện, đường, trường, trạm như phân khúc bình dân hoặc các dự án ở xa trung tâm.

chung cư hateco 4a huỳnh thúc kháng

chung cư hateco 4a huỳnh thúc kháng

Chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng hứa hẹn mang tới cho khách hàng một nơi ở hoàn chỉnh. Đây là gồm tất cả công năng kiến của rất nhiều tác dụng trung tâm thương mại – sản phẩm. những chuyển động mua sắm và chọn lựa buôn bán và sale diễn ra tấp nập không thua kém bất kỳ chỗ nào

Không gian cây xanh, vườn hoa, thác nước thư giãn để dạo mát.

- Trung tâm thương mại và siêu thị với hàng ngàn mặt hàng.

- Khu vui chơi giải trí dành cho cư dân.

- Cafe văn phòng, nhà hàng sang trọng.

- Khu sinh hoạt cộng đồng và nhà trẻ.

- Cigar Bar và Wine lounge, hầm rượu.

- Phòng Yoga, Spa, Gym.

- Bể bơi bốn mùa.

Thiết kế căn hộ thông minh

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng chủ yếu thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu. Phong cách hiện đại mà chung cư Hateco sử dụng là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ bởi nó giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng về một căn phòng lớn hơn nó sẵn có. Phong cách nội thất hiện đại và đẳng cấp của châu Âu sẽ làm cho căn hộ của Hateco thêm sang trọng, phong cách này đang ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, cũng thể hiện được đẳng cấp và tính thẩm mĩ của căn hộ.

Phòng khách chung cư hateco 4a huỳnh thúc kháng

Phòng khách chung cư hateco 4a huỳnh thúc kháng

Thiết kế thông minh trong từng căn hộ tối đa hóa sử dụng tất cả các diện tích, giúp ích cho tiện nghi của từng căn hộ, màu sắc phối nhẹ nhàng, gam màu sáng và tối xen kẽ tạo điểm nhấn và không quá rườm rà trong sự bày đặt.

Thiết kế mặt bằng đa dạng, mỗi căn hộ có từ 2 – 4 phòng ngủ để quý khách có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc nhu cầu cũng như khả năng tài chính của gia đình mình, mỗi căn hộ có diện tích từ 40 – 126 m2.

chung cư hateco 4a huỳnh thúc kháng lôi cuấn nhiều chủ đầu tư bởi đường nét thiết kế tỉ mỉ sang trọng quấn hút mà còn tỏa ra một nét kiêu kì thanh cao đến lạ thường

Leave a Reply