Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng vơi những dịch vụ tiện ích nội khu hoàn thiện

Có thể nói đến các chung cư mới ra mắt đang chào bán trên thị trường bây giờ Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng. Sở hữu một căn hộ tại Dự án Sunshine Center đó là sự lựa chọn xuất sắc cho quý vị khi cần chọn địa điểm an cư lạc nghiệp tại phía Tây Nam thủ đô Hà Nội.

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng địa điểm dừng chân cho gia đình bạn

Những chủ đạo sách bán hàng của Sunshine Center Phạm Hùng được đánh giá đó là ưu đãi nhất trong số những chung cư mở bán hiện nay, bao gồm miễn phí dịch vụ quản lý trong 5 năm, tặng voucher học bổng 1 năm tại trường mầm mon thế giới, voucher tập gym trong 2 năm, voucher hồ bơi trong 5 năm.Tháng 9 vừa qua, chủ đầu tư đã ra mắt liền dự án “khủng” tại những vị trí có một không hai top 1 ở thủ đô Hà Nội như căn hộ chung cư Chung cư 16 Phạm Hùng. Thông tin này đã khuấy động thị trường với quy mô của cả 3 căn hộ chung cư. Điểm mạnh của Sunshine Group đó là luôn thông tin và tiến hành xây dựng chỉ khi đã có trọn vẹn giấy tờ pháp lý thiết yếu cho việc sở hữu bất động sản và xây dựng.

Sunshine Center vơi những dịch vụ tiện ích nội khu hoàn thiện

Sunshine Center vơi những dịch vụ tiện ích nội khu hoàn thiện

Với các lợi thế riêng điểm sáng của mình, Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm, trông chờ. Vậy dự án này bao giờ sẽ mở bán? Theo tin tức được biết sẽ mở bán vào đầu năm 2018. Giới đầu tư có thể tham khảo về tin tức căn hộ, thời gian mở bán Chung cư Sunshine Center tại đây để cùng chúng tôi để cập nhật đầy đủ rõ hơn về khu đô thị này. Từ đây, với nhu cầu mua căn hộ riêng của giới đầu tư, quý vị có thể chọn lựa nhà vừa ý nhất!

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng vơi những dịch vụ đẳng cấp nội khu hoàn thiện

Điều này càng khiến thị trường tập trung chú ý hơn với các căn hộ chung cư này mặc dù đây đó là lần thứ nhất Sunshine Group đứng ra làm chủ đầu tư. Nằm trong gần tăng trưởng mạnh về kinh tế văn hóa và sở hữu hệ sinh thái tiện nghi đô thị không thể tuyệt vời hơn, Tuy vậy, chủ đầu tư vẫn đặc biệt chú trọng xây dựng chuỗi tiện nghi nội khu ngay trong căn hộ chung cư để cư dân có điều kiện sống tiện ích và giá trị hơn. Nhà đầu tư chung cư – tập đoàn Sunshine Group mới chủ yếu thức hé lộ siêu phẩm Chung cư 16 Phạm Hùng với thiết kế hoàn toàn khác biệt.

Đầu năm nay thông tin về một khu đô thị Bất Động Sản dát vàng, đẳng cấp thượng lưu nhưng có giá bán chỉ rất giống các dự án cao cấp khác đã khuấy động thị trường nhà đất thành phố Hà Nội. Tại Chung cư 16 Phạm Hùng Phạm Hùng, giới đầu tư có thể tìm xuất hiện mọi dịch vụ cần phải có từ cơ bản tới cao cấp, từ giáo dục, y tế tới sắm sửa giải trí. Kiến trúc tòa nhà theo công nghệ hiện đại, cảnh quan mở với kính cường lực vừa đẹp, thoáng lại giảm tiêu thụ điện năng nhờ sự hài hòa với ánh sáng tự nhiên.

Sunshine Center được đầu tư bởi CĐT SunShine trách nghiệm, xác định thương hiệu đẳng cấp bảo đảm là một khu đô thị an cư lạc nghiệp cho người mua nhà cũng như chủ đầu tư với giá trị thanh khoản cao. Mặt bằng tổng thể Sunshine Center nhắm tới cảnh quan xanh xung quanh với công viên rộng, khu vui chơi thư giãn, cho quý cư dân tương lai không gian sống trong lành top 1.

 

Leave a Reply