Chụp ảnh cưới tại Phú Quốc - Điểm đến mới cho những đôi tình nhân chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới ở phú quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu. Một địa điểm cho những bức hình cưới đẹp “mướt” đây là Phú Quốc được rất nhiều các cặp đôi chọn lựa vừa du lịch Phú Quốc vừa kết hợp chụp hình cưới lãng mạn. Bởi “nàng tiên xanh” ẩn chứa rất nhiều nhiêu vẻ đẹp mê hồn người. Các bãi biển nơi đây vẫn còn lưu lại nét đẹp trinh nguyên như thuở sơ khai, không quá ồn ào nhộn nhịp, biển vô cùng lặng sóng, hàng dừa, rặng phi lao xanh mát nghiêng mình đón nắng và gió biển, dải cát mịn màng như một tấm lụa trải dài bị đánh rơi.

Chụp ảnh cưới dưới nước, trào lưu mới của các cặp đôi

Chụp ảnh cưới dưới biển Phú Quốc là một địa điểm không còn không nhắc cho dành cho các bộ đôi. Biển Phú Quốc đẹp tuyệt, song uyên ương hoàn toàn có thể chụp cả trên bờ lẫn dưới nước thường rất ấn tượng và thơ mộng. Nếu các bạn chụp ảnh cưới trên bờ cùng với những bãi bờ cát trắng mịn kéo dài, nhiều hàng cây dừa thơ mộng trực tiếp hướng về phía biển và rung rinh trước gió sinh sống các bãi biển Bãi Sao, bãi Trường, bãi Dài, bãi Khem, hay những rặng cây phi lao ngun ngút sinh sống bãi Lãng Ông; bãi cửa Cạn, bãi Vũng Bầu.


Nước biển Phú Quốc vào và xanh tươi hòa cùng rất màu mây, rất phù hợp cho những cặp đôi chụp ảnh cưới bên dưới nước kết phù hợp với lặn ngắm san hô, tò mò dưới lòng đại dương…chắc chắn các bạn sẽ tất cả album ảnh cưới thú vị, tuyệt hảo và những hưởng thụ khó quên khi tự sướng cưới trên đảo Ngọc.


Khi chọn trang chụp ảnh cưới bên dưới nước cô dâu nên chọn lựa những bộ trang phục mỏng dính, khiến từ lụa hay chiffon nhẹ nhàng, chớ nên lựa chọn váy cưới cầu kỳ, nhà cao tầng hay đính phụ kiện vì khi ở dưới nước, váy càng những lớp đã càng nặng và không dễ di chuyển. Âu phục của chú rể cũng phải bảo đảm nhẹ, mỏng và dễ di dời.

>>>> Xem thêm chụp ảnh cưới tại Mộc Châu

Chụp ảnh cưới ở dưới biển Phú Quốc - Lặn ngắm san hô

Chụp ảnh cưới dưới biển Phú Quốc, cô dâu nên chọn kiểu trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng và sử dụng các loại mỹ phẩm không thấm nước để tránh bị nước làm trôi lớp phấn khi bạn xuống dưới nước như vậy trông cô dâu sẽ rất nhợt nhạt, thiếu sức sống. Phong cách ảnh cưới ngày nay thiên về sự tự nhiên, chụp cảnh vui đùa của cô dâu chú rể hoặc đặc tả các chi tiết, cử chỉ thể hiện tình yêu, sự quan tâm giữa hai người mà không cần sắp đặt nặng nề.


Điều quan trọng nhất là cả cô dâu chú rể cần để cơ thể thả lỏng trong nước, tâm lý thư giãn sẽ giúp bạn nhanh bắt nhịp với môi trường mới và có được những tấm hình đẹp, các bạn cần bình tĩnh và can đảm lặn sâu dưới nước. Hãy kiên trì, nếu trong vài phút đầu chưa “diễn” tốt trước ống kính thì cần nghỉ ngơi rồi thử lại.

Leave a Reply