Có gì độc đáo từ Vinpearl Cửa Hội?

Với các dự án đi trước của tập đoàn Vingroup luôn để lại trong quý khách hàng một sự tin tưởng nhất định, bởi mỗi bất động sản ra đời đều mang một nét thiết kế riêng, một đẳng cấp nghệ thuật khác nhau, tạo nên sự hiện đại và sang trọng mà chỉ thương hiệu Vinpearl mới đem đến được. Kế thừa được những tinh hoa từ nhiều dự án đi trước, chẳng hạn như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal,…nổi tiếng trên khắp đất nước Việt Nam. Bởi vậy biệt thự Vinpearl Cửa Hội mang nét đặc sắc nghệ thuật riêng, tạo ra điều kì diệu mà ít nơi nào có được.

Thiết kế Vinpearl Cửa Hội mang những nét đặc biệt riêng

Dự án Vinpearl Cửa Hội được các chuyên gia hàng đầu về hạng mục nghỉ dưỡng đánh giá thiết kế ấn của dự án rất ấn tượng và riêng biệt đây là yếu tố chính khiến dự án có sức hút, góp phần tạo nên đẳng cấp “độc tôn” cho các sản phẩm nghỉ dưỡng mà thương hiệu Vinpearl đã, đang và sẽ được khai thác.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội được chắt lọc và kế được tối đa những ưu điểm của phong cách hiện đại, kết hợp với lối thiết kế tân cổ điển đầy nét sang trọng, lịch sự, đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp dành tặng cho Quý khách hàng và gia đình, để mỗi phút giây của Quý vị đều là sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đấy cũng là mong muốn của chủ đầu tư đối với sản phẩm của mình.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội được chủ đầu tư ưu ái lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất. Với sự nhiệt tình, bằng bàn tay tài ba của kiến trúc sư, dự án được chăm chút hết sức tỉ mỉ. Chính vì thế, không gian nơi đây luôn được chủ đầu tư tận dụng tối đa những ưu điểm, góp phần tạo nên một dự án kiểu mẫu đẳng cấp, hiện đại, và quan trọng nhất là sự an toàn tuyệt đối, trải nghiệm được cuộc sống đầy đủ nhất, thư thái mà tất cả mọi người không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào về chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm tại đây

Đặc biệt theo dự kiến tại dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội sẽ được xây dựng một sân golf theo đúng những tiêu chuẩn quốc tế với 36 lỗ và là sân golf lớn nhất tại thành phố Nghệ An. Đây chính là tiện ích đẳng cấp bậc nhất, cũng là nơi thỏa mãn được những nhu cầu và đam mê chơi golf cho các du khách.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Với mục đích đem đến một khu vui chơi, giải trí và khu du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn cho tất cả quý khách hàng, dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội dự kiến sẽ được xây dựng một khu vui chơi giải trí phức hợp với nhiều hạng mục vui chơi hấp dẫn.

Hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả quý khách hàng những giây phút thú vị và những trải nghiệm mới lạ, khó quên. Đặc biệt, với quý cư dân nhí thì đây sẽ là một miền đất kỳ thú giúp trẻ thỏa sức sang tạo của bản thân

Nhắc đến thiết kế biệt thự Vinpearl Cửa Hội thì không thể không nói về thiết kế cảnh quan của dự án Cửa Hội. Được dự đoán sẽ được phát huy những tinh hoa trong cảnh quan thiết kế tại các khu nghỉ dưỡng đã từng được hoàn thành, dự án nghỉ dưỡng tại Cửa Hội này chắc chắn hứa hẹn đem đến không gian kiến trúc cảnh quan đầy độc đáo, và vô cùng ấn tượng, với những khoảng sân vườn độc đáo với nhiều loài hoa và không gian ngập tràn sắc màu cỏ hoa.

Leave a Reply