Condotel The Arena đầu tư hiệu quả với lợi nhuận gia tăng bền vững

Condotel The Arena Cam Ranh là một dự án kết hợp giữa mô hình giải trí và nghỉ dưỡng để trở thành một điểm đến sôi động và đích tới đầu tư hiệu quả với lợi nhuận gia tăng bền vững. Đặc biệt hơn, tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay mô hình tổ hợp này nên Condotel The Arena sẽ vượt qua giới hạn mà khách hàng thường thấy, mang đến một Khu tích hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp, khuấy động mạnh vào thị trường Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Ý tưởng thiết kế Condotel The Arena thông minh tiện lợi

Khởi nguồn từ triết lý thiết kế độc đáo, qua bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư Finko đã tạo nên viên ngọc sáng Condotel The Arena Cam Ranh nổi bật hoàn toàn và vượt trội so với các dự án khác cùng khu vực. Bốn tòa condotel hình cánh cung hướng trực tiếp bờ biển cát trắng nguyên sơ cùng quảng trường Arena trung tâm sôi động. Tư duy thiết kế thông minh giúp cho 90% căn hộ có view biển ngắm trọn vẻ đẹp thiên nhiên Bãi Dài.

Thiết kế thông minh chuyển khu vực bếp riêng từ căn hộ ra khu Kitchen Lounge chung trên mỗi tầng giúp diện tích căn hộ tối ưu, Condotel The Arena Cam Ranh có giá bán vô cùng cạnh tranh trong phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng Bãi Dài. Với mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 960 triệu tới 1,5 tỷ/condotel, các nhà đầu tư sẽ không cần quá đắn đo xuống tiền sở hữu căn hộ Arena và sử dụng các hình thức vận hành linh hoạt để tối ưu lợi nhuận của mình.

Condotel The Arena có Đơn vị vận hành uy tín AHS

AHS là công ty thành viên của Tập đoàn BTS Group Holding Public Company, nằm trong danh sách những công ty niêm yết công cộng lớn nhất Thái Lan. Với lĩnh vực đầu tư đa dạng bao gồm vận tải công cộng, phát triển bất động sản, quản lý xây dựng, truyền thông, ẩm thực và dịch vụ, quản lý vận hành trong nhiều năm, hứa hẹn sẽ mang đến dự án Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh một diện mạo độc đáo khó quên, sự thoải mái và tận hưởng cao nhất của du khách, cùng với lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.

Tập đoàn vẫn luôn có kế hoạch để phát triển không ngừng, trong đó có kế hoạch phát triển tại Châu Âu với những khách sạn hàng đầu và pha thêm nét Đông Dương hoài cổ. Dự án Condotel The Arena được AHS đánh giá cao về thiết kế, cho rằng chưa nơi nào tại Việt Nam có được một kiến trúc nghỉ dưỡng và giải trí khác biệt như vậy. Chủ đầu tư dự án cũng tự hào vì có thể bắt tay với AHS để cùng đưa dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh trở thành điểm đến thiên đường tại Khánh Hòa.

Condotel The Arena đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch

Condotel The Arena Cam Ranh tọa lạc tại Bãi Dài – một trong 8 bãi biển đẹp nguyên sơ đẹp nhất thế giới, với điều kiện khí hậu ôn hòa sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những kỳ nghỉ dưỡng. Lượng khách du lịch đến Khánh Hòa liên tục tăng các năm khiến nhu cầu condotel ngày càng lớn. Trong bối cảnh đó, Bãi Dài với vị trí không quá xa trung tâm TP. Nha Trang và hệ thống giao thông thuận lợi hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng tiếp sau Nha Trang.

Trong bối cảnh ngành du lịch Khánh Hòa tăng trưởng liên tục, nhu cầu đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ngày một tăng cao. Đồng thời thị trường nghỉ dưỡng Bãi Dài lại có tiềm năng tăng giá rất lớn khi quần thể các dự án nơi đây hình thành và đi vào hoạt động. Mức giá của Condotel The Arena lại ở mức cực kỳ hấp dẫn so với các dự án condotel khác nên quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản các căn hộ tại đây.

Leave a Reply