Đa dạng các loại hình biệt thự mà Sunrise Bay Đà Nẵng hướng đến

Shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng được triển khai tổng diện tích 46ha, có 4 loại hình chính là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liền kề và nhà phố thương mại. Trong đợt mở bán đầu tiên, sẽ có 500 căn biệt thự ra mắt thị trường.

Được bảo lãnh bởi ngân hàng SHB - Sunrise Bay Đà Nẵng tự tin với khả năng sinh lời cực lớn

Thứ năm, một điều không thể không nhắc đến và vô cùng quan trọng đối với các nhà đầu tư đó là tính chất pháp lý của dự án. Hiện tại dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng đã có đầy đủ các giấy tờ pháp lý cần thiết cũng như việc bảo lãnh của ngân hàng SHB để đảm bảo tính an toàn giao dịch cho mỗi khách hàng.

Nhà phố thương mại The Sunrise Bay được khéo léo bố trí tại những địa điểm sầm uất nhất của dự án. Thiết kế của mỗi căn nhà phố thương mại cũng đã được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng để đạt được hiệu quả tối đa trong việc kinh doanh của gia chủ.

Biệt thự đơn lập được ưu ái sở hữu những vị trí đẹp nhất của dự án với tầm nhìn hướng ra vịnh biển hoặc khu Lagoon. Với những ai đã một lần ghé thăm thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng đều có một lời hứa hẹn rằng sẽ quay trở lại đây thêm một lần nữa. Bởi cảnh đẹp mê hồn nơi đây, bởi con người Đà Nẵng với nét bình dị chân chất bên cạnh những sự phát triển nhanh chóng của những khu đô thị văn minh – hiện đại.

The Sunrise Bay Đà Nẵng – Khu đô thị biển mang tầm vóc quốc tế tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng kết nối các tiện ích vệ tinh chỉ với vài phút di chuyển. Khu đô thị được quy hoạch xây dựng và phát triển đồng bộ bởi những công ty kiến trúc hàng đầu thế giới: kiến trúc sư Moshe Safdie, công tu thiết kế quy hoạch và kiến trúc Aedas và công ty thiết kế cảnh quan EDSA INC

Sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu ầu thị trường: bietj thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại, nhà phố

  • Cầu Sông Hàn: 3,6 km (10 phút chạy xe)
  • Ga Đà Nẵng: 1,6km (5 phút chạy xe)
  • Sân bay Đà Nẵng: 4km (12 phút chạy xe)
  • Bán đảo Sơn Trà: 6km (15 phút chạy xe)
  • Phố cổ Hội An: 30km (45 phút chạy xe)

Từ khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích vệ tinh chỉ với một vài phút di chuyển. Mặt chính của dự án nằm trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành, nơi tập trung một lượng lớn khách du lịch và kinh doanh vô cùng sầm uất. Đây sẽ là điểm cộng đối với các nhà đầu tư cho thuê sau này.

  • Mẫu nhà phố thương mại SH-01 diện tích 5x20m
  • Mẫu nhà phố thương mại SH-02 diện tích 6x18m
  • Mẫu nhà phố thương mại SH-03 diện tích 8x20m
  • Mẫu nhà phố thương mại SH-04 diện tích 6x20m

Leave a Reply