Dự án Eurowindow Park City coi trọng không gian sống và tỷ lệ phủ xanh cao

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động BĐS theo phong cách hoàng gia Châu Âu, coi trọng không gian sống và tỷ lệ phủ xanh cao, chủ thầu xây dựng dự án Eurowindow Park City “tiết lộ” sẽ xây dựng khu đô thị này trở thành một trung tâm sống lý tưởng nhất cho mọi cư dân tại Bắc Trung Bộ, biểu tượng mới của thành phố trẻ năng động.

Dự án Eurowindow Park City nhận được những tiện ích không ngờ

Về vị trí, Shophouse Eurowindow Park City nằm sát ngã tư điểm nút chim Lạc Hồng, hai mặt liền kề 2 đại lộ lớn Hùng Vương và đại lộ Nguyễn Hoàng . Đây là nơi quy hợp hầu hết các cơ quan chức năng, cơ quan hành chính cũng như khu dịch vụ thương mại của tỉnh Thanh Hóa như: UBND Tp.Thanh Hóa, Trung tâm Triển lãm, Trung tâm Văn hóa & Thể thao, Trung tâm tài chính, Siêu thị lớn, khách sạn 5 sao và các sở, ban, ngành khác của thành phố.

ngoài ra nhờ vị trí mà dự án cũng đã nhận được những tiện ích không ngờ. Shophouse Eurowindow Park City tiếp giáp các trục đường lớn tại thành phố Thanh Hóa giúp cho các quý khách hàng sở hữu thể nhanh chóng di chuyển tới những vùng miền cần thiết dễ dàng. hơn nữa Eurowindow Park City còn gần các địa phương trung tâm, hành chính cùng với những khu đô thị nổi tiếng giúp tạo môi trường xung quanh nhanh chóng nhất cho những nhu cầu của khách hàng về mọi phương diện.

Với quỹ đất rộng tới 6,7ha như Eurowindow Park City chính là tâm điểm để địa phương này trở thành trung tâm nổi bật mới của tỉnh Thanh Hoá. công trình được thiết kế theo phong cách một quảng trường trung tâm rộng lớn, khu nhà phố thương mại 2 mặt tiền, dãy shophouse và chung cư chất lượng, mật độ quy hoạch lý tưởng chỉ 40% với diện tích phủ xanh lên đến 60% giúp tạo không gian sống trong xanh và thoáng mát.

siêu dự án ngoài những yếu tố đặc biệt quan trọng tạo nên sự nổi bật thì tiện ích là một yếu tố góp phần làm nâng cao sức hút đó. Tại dự án chủ đầu tư đã cho trang bị tất cả những trang thiết bị tốt nhất nhất. mặt khác là hệ thống bể bơi, spa, Gym, nhà hàng tốt nhất,… Tại các không gian bên ngoài được trang bị những cây xanh và các loại hoa giúp tăng thêm vẻ đẹp bên ngoài của công trình cũng như giúp trong sạch không khí tại siêu dự án. nói cách khác tiện ích nơi đây sẽ giúp cho các quý khách hàng tận hưởng tối đa sự sang chảnh cũng như cuộc sống hiện đại, xa hoa.

Dự án Eurowindow Park City đang trở thành xu hướng mới ở Việt Nam

Dự án Eurowindow Park City có điểm nhấn lớn đặc biệt là khu nhà phố thương mại hai mặt tiền. Đây là mô hình nhà ở cao cấp phối hợp giữa nhằm mục đích ở và mong muốn kinh doanh của các hộ cư dân tương lai. Với những điều kiện hoàn hảo dựa vào vị trí đẹp thì mong muốn có mô hình nhà ở kiểu mới này đã và đang trở thành xu hướng mới ở Việt Nam. Những căn nhà phố thương mại hai mặt tiền này sở hữu mức giá bán & giá thuê cũng vì thế mà ngày càng tầng cao. Ngày càng tăng cao. Ngoài vấn đề giá cả ra thì siêu dự án cũng được đánh giá cân nhắc nhiều về phần kiến tạo mặt bằng của siêu dự án.

cuộc sống thường ngày đang dần trở nên đẳng cấp hơn, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người và bắt kịp nhịp điệu kinh tế đang lớn mạnh công ty Eurowindow Hoding đã thuận lợi đầu tư kiến trúc Khu chung cư chất lượng đẳng cấp Eurowindow Park City. Đây sẽ là dự án mang lại hiệu quả cao cho chủ thầu.Eurowindow Park City sẽ mang đến cơ hội bạc tỉ cho các nhà đầu tư kinh doanh thương mại dịch vụ bất động sản và là địa điểm vàng cho quý khách hàng hướng tới một cuộc sống tiện nghi đầy đủ , lãi suất tăng trưởng theo thời gian muốn được an cư lập nghiệp trong môi trường xung quanh văn minh, lành mạnh để hoạt động cuộc sống tốt đẹp hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập : https://eurowindowparkcitys.com/

Leave a Reply