Dự án FLC Quảng Ngãi kiến tạo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

Dự án FLC Quảng Ngãi được đầu tư xây dựng với ý tưởng kiến tạo không gian nghỉ dưỡng “siêu” đẳng cấp dành cho khách hàng tới Quảng Ngãi. Khu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao khan hiếm dự kiến sẽ thúc đẩy FLC Group dựng xây nên những mô hình căn hộ khách sạn Condotel FLC Quảng Ngãi linh hoạt, dễ dàng đầu tư và mang đến nhiều hơn cơ hội sinh lời giá trị. Với uy tín và bề dày kinh nghiệm, dự kiến những căn hộ này sẽ chiếm hữu tầm nhìn thoáng đãng ôm trọn mặt biển mênh mông và bố trí tiện nghi gây ấn tượng mạnh đối với những du khách nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, song song với sự quản lý vận hành chuyên nghiệp, những dịch vụ tiện ích khách sạn tích hợp cũng được cấu thành theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.


Dự án FLC Quảng Ngãi đang diễn ra theo đúng tiến độ

Dự án FLC Quảng Ngãi là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn FLC Group trong thời gian sắp tới. Dự án đang thu hút đầu tư và sớm được triển khai, xây dựng để sớm đưa vào khai thác, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi của du khách trong nước và quốc tế. Chủ đầu tư đang gấp rút đưa ra những kế hoạch cụ thể để dự án diễn ra đúng tiến độ đã được vạch ra.
FLC đã xuống tiền đầu tư quần thể resort – biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp mang tên dự án FLC Quảng Ngãi. Dự án được đặt nhiều kỳ vọng, hứa hẹn mang đến cho Quảng Ngãi một diện mạo mới. Với lợi thế có đường bờ biển dài tới 130km, Quảng Ngãi có rất nhiều tiềm năng trở thành điểm đến của các dự án khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp như ở Lý Sơn hay Bình Châu, sẽ là một vùng đất mới để phát triển khu sinh thái, địa ốc. Vẻ đẹp ấy cần những nhà đầu tư xứng tầm, có tầm nhìn xa trông rộng để biến chúng thành những giá trị thực phục vụ địa phương, người dân và du khách. Tập đoàn FLC tin tưởng sẽ làm được điều đó. Quảng Ngãi có thiên nhiên phong phú đa dạng nhưng chưa có một khu sinh thái nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế, FLC Quảng Ngãi là một dự án trọng điểm tại Quảng Ngãi.

Dự án FLC Quảng Ngãi từ thiết kế đỉnh cao đến tiện ích tân tiến

Tập đoàn FLC có nhiều dự án mà tập đoàn này đã phát triển thành công tại những địa phương khác như Thanh Hoá, Quy Nhơn, Hạ Long…thì kế hoạch triển khai ở Quảng Ngãi cũng không hề nhỏ, thậm chí đó còn là một sự đầu tư vô cùng quy mô mang tên FLC Quảng Ngãi. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, từ vị trí tiềm năng đến không gian lộng lẫy, từ thiết kế đỉnh cao đến tiện ích tân tiến, từ tiềm năng phát triển đến tiềm năng khai thác. Dự án Condotel FLC Quảng Ngãi tiên phong cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ngãi hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng cũng như giới đầu tư.

Là những nhà đầu tư bất động sản có nhiều kinh nghiệm và nhìn được phương hướng chiến lược tương lai thì chắc chắn quý khách sẽ nhận ra du lịch là ngành mũi nhọn, chiếm thị phần lớn trong cơ cấu ngành kinh tế của nước ta. Cuộc sống hiện đại, con người bận rộn với guồng quay công việc, đôi khi cảm thấy mệt mỏi, du lịch nghỉ dưỡng là nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên vào những mùa cao điểm du lịch thì các khách sạn, nhà nghỉ luôn trong tình trạng hết phòng vô cùng bất tiện. Dự án với những biệt thự cao cấp, condotel FLC Quảng Ngãi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trung lưu, thượng lưu có điều kiện kinh tế.

 

Leave a Reply