Gia đình cho thuê căn hộ tại đảo kim cương khỏe mạnh và hạnh phúc

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng có một hòn đảo nằm ngay trong lòng thành phố? Khó tin phải không? Vậy nhưng, ở quận 2, TP.HCM có một hòn đảo như vậy mang tên loại đá quý: cho thuê căn hộ tại đảo kim cương mang đến cuộc sống ĐẲNG CẤP xứng tầm giới thượng lưu trên hòn đảo mang phomg cách nghỉ dưỡng cao cấp với 360 độ VIEW SÔNG – Nơi ngắm hoàng hôn đẹp NHẤT Sài Gòn.

cho thuê căn hộ tại đảo kim cương có giao thông kết nối khu vực hoàn hảo.

Đảo Kim Cương được coi như là đảo trong lòng thành phố. Có vị trí ngay trung tâm Hành Chính Quận 2 được di chuyển theo tuyến đường Mai Chí Thọ đến Đồng Văn Cống.Chỉ nằm cách mặt tiền đường Đồng Văn Cống chừng 300m trục giao thông lớn của địa bàn quận 2, khiến giao thông kết nối khu vực này khá hoàn hảo.

Theo đó, điều kiện tự nhiên của hòn đảo đem lại bầu không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt không phải dự án nào cũng có. Dù khá gần với khu đô thị mới Thủ Thiêm nhưng Đảo Kim Cương hoàn toàn tách biệt với tiếng ồn và ô nhiễm từ khu trung tâm.

cho thuê căn hộ tại đảo kim cương sở hữu  dịch vụ nổi bật

Taxi nước là dịch vụ nổi bật có 1-0-2 chỉ có tại đảo kim cương, ngoài việc di chuyển bằng các phương tiện giao thông thông thường thì khách hàng lựa chọn di chuyển bằng taxi nước chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Bạn sẽ không phải bắt đầu một ngày của mình với tình trạng kẹt xe tắc đường, khói bụi mà hãy bắt đầu một ngày đi làm hứng khởi với chuyến du lịch nhỏ trên sông hít thở không khí trong lành trước khi bước vào một ngày làm việc căng thẳng.

 

Leave a Reply