Iris Garden tiện ích sống với tiêu chuẩn hàng đầu

Dự án chung cư Iris Garden là một trong những dự án bất động sản được đông đảo khách hàng chào đón trong năm 2018. Tọa lạc ở vị trí trung tâm Mỹ Đình, khu căn hộ hiện đại đẳng cấp đậm phong cách châu Âu cùng khoảng không gian xanh rộng lớn hứa hẹn mang lại cho gia đình bạn cuộc sống như mơ.

Khu đô thị mới Iris garden

  1. Hệ thống các tiện ích ngoại khu của dự án chung cư Iris Garden

Dự án chung cư Iris Garden được xây dựng tại vị trí mặt đường Trần Hữu Dực giao với đường K2, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong nhiều năm gần lại đây, khu vực Mỹ Đình được nhiều nhà đầu tư chú ý, đây được đánh giá là mảnh đất vàng trong tương lai gần.

Sở hữu căn hộ tại dự án chung cư Iris Garden, cư dân sẽ được hưởng vô số các tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực, cụ thể như sau:

  • Dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình thuộc quần thể căn hộ cao cấp của dự án  The Manor cho nên dân cư của Iris Garden sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích có trong quần thể và của các chung cư trong địa bàn.
  • Dự án Iris Garden Mỹ Đình ở gần các trung tâm thương mại cao cấp, dân cư có thể ghé qua để vui chơi mua sắm rất thuận tiện. Ví dụ như: Kang Nam Hà Nội Landmark 72 Tower; FLC tower ; Big C Thăng Long;

  • Khu vực Mỹ Đình Nam Từ Liêm là địa bàn tập trung nhiều trường đại học lớn như Đại học Thương Mại, Đại học Công nghiệp, Đại học FPT, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm… Bên cạnh đó còn có nhiều trường phổ thông chuyên nổi tiếng nên rất thuận tiện cho con em của dự án được dễ dàng theo học.
  • Dự án chung cư Iris Garden còn nằm cạnh các trung tâm hành chính thể thao văn hóa như: Bộ ngoại giao, Bộ tài nguyên, Trung tâm hội nghị quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình.
  1. Tiện ích nội khu của dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Với mong muốn cho cư dân của mình tận hưởng một cuộc sống hiện đại, sung túc bậc nhất, chủ đầu tư dự án đã cố gắng thiết kế, xây dựng và sớm hoàn thiện những tiện ích sống với tiêu chuẩn hàng đầu để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên một số tiện ích nội khu nổi bật của dự án như:

Tiện ích nội khu của dự án chung cư Iris Garden

  • Trung tâm thương mại dịch vụ cùng hệ thống siêu thị vô cùng lớn ở tầng 1, luôn sẵn sàng phục vụ cung cấp nhu cầu của khách hàng. Từ những nhu cầu cần thiết như lương thực thực phẩm đến các sản phẩm dân dụng, điện tử, công nghệ… dân cư có thể mua tại đó mà không phải di chuyển xa.
  • Tiện ích giáo dục: chủ đầu tư cho xây dựng hệ thống trường mầm non và sân chơi rộng rãi cho bé, ưu tiên tạo ra môi trường phát triển toàn diện cho những mầm non tương lai của gia đình và xã hội.
  • Tiện ích chăm sóc sức khỏe: biết được rằng “sức khỏe là vàng” cho nên chủ đầu tư đã chú trọng xây dựng dự án chung cư Iris Garden với rất nhiều tiện ích phục vụ rèn luyện sức khỏe. Hệ thống các khu vườn đi dạo, chạy bộ, sân tập dưỡng sinh cho người già, phòng tập thể hình, gym, yoga, spa, bể bơi trong nhà… giúp mọi người thư giãn và nâng cao sức khỏe.

Hệ thống tiện ích đồng bộ

Không Gian Xanh Tại Iris Garden

Hệ thống tiện ích xanh: chung cư Iris Garden chỉ giới hạn mật độ xây dựng 35% để giảm thiểu sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

XEM  THÊM: TẠI SAO IRIS GARDEN ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ?

Nhờ những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu ở trên, dân cư của chung cư Iris Garden sẽ được hưởng một cuộc sống chuẩn mực, hiện đại và văn minh bậc nhất giữa lòng Thủ đô chật hẹp.

Leave a Reply