LILAHA COMPLEX - CHÚ TRỌNG KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH CHO CƯ DÂN

Là một trong những dự án nổi bật của Lilaha, Lilaha Complex được đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt, không chỉ chú trọng không gian sống trong lành cho cư dân, chủ đầu tư còn trang bị những ứng dụng công nghệ thông minh, bắt kịp xu hướng vạn vật kết nối internet, mang đến sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho cư dân.

DỰ ÁN SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP

chung cư Lilaha Complex khi là quy hợp căn nhà ở chung cư kết hợp Thương mại dịch vụ cao cấp, tọa lạc gần đầu cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, nơi sinh khí quy tụ và tất cả những yếu tố cát tường được xem là đẹp nhất thủ đô về phương diện tử vi phong thủy. Vừa mới qua, quy tụ thời thượng này được xem khi là tất cả tính thanh khoản cao bậc nhất Khu Vực Tây Hồ Tây.

nhờ vị trí đẹp, thuộc Quanh Vùng có công dụng đội giá cũng như sinh lời cao, môi trường ở kiểu mẫu, tươi trẻ, Lilaha Complex trực tiếp đc giới nhà giàu thủ đô yêu chuộng. Ngoài những, cùng rất đẩy nhanh xây dựng khẩn trương, đầu tư này sẽ là một trong những lựa chọn Gia Công nhất cho những ai đang mong muốn mua nhà để ở. Bởi, trong quần thể Tây Hồ Tây, đây sẽ là 1 trong khu đô thị bàn giao nhanh nhất cho cư dân trong time tới.

ƯU ĐÃI TỚI KHÁCH HÀNG

đặc trưng, trên thời kỳ này, khi dự án Lilaha Complex tung ra các cơ chế mê hoặc lôi cuốn nhà đầu tư, người mua nhà cũng như giới chi tiêu tất cả cách chớp cơ hội để sở hữu BĐS Nhà Đất tại quần thể “đất vàng” Tây Hồ Tây. Đi theo đó, người tiêu dùng tiếp tục đc chiết khấu 4% tổng chất lượng khi thanh toán giao dịch trước 95% tổng giá trị căn hộ; tặng ngay 2 năm gói phí dịch vụ quản lý; thẻ học lớp mầm non tiêu chí quốc tế trị giá chỉ 100 triệu đồng… cùng rất sự kiện khuyến mại “Mua ngôi nhà sang, nhận vàng màu đỏ may mắn - Quỹ Vàng dự trữ tương lai”, khách mua căn hộ tất cả cách có được quà tặng lên đến 5 cây vàng.

Đặc biệt, ngoài đầu tư đồng bộ về hạ tầng và các tiện ích 5 sao, trong bối cảnh người dân ngày càng quan tâm đầu tư cuộc sống an lành cho thế hệ tương lai thì đây chính là “mảnh ghép hoàn thiện” cho cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi tại Lilaha Complex

Leave a Reply