Sản phẩm đẳng cấp bậc nhất - biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội

Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội được thiết kế theo phong cách sang trọng đương đại của châu Âu. Điểm nổi bật của dự án này chính là nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe cùng với hệ thống phòng tập Gym, Spa, bể bơi… nghỉ dương tại đây du khách sẽ được hòa mình vào không gian tự nhiên, với biển trời bao la, không gian thiết kế xanh độc đáo.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An có quy mô lên tới 39 ha, bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí, nhà hàng đón tiếp bến thuyền. Là trong những dự án nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp 5 sao nằm bên bờ biển Cửa Hội. Nơi đây là một trong những bãi biển có khung cảnh thiên nhiên hoang sơ đẹp nhất Miền Trung. Với tổng kinh phí đầu tư xây dựng trên 900 tỷ VND đã đưa Vinpearl Cửa Hội Resort lên tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Mang trong mình sứ mệnh thương hiệu Vinpearl, Vinpearl Cửa Hội thuộc Tập đoàn Vingroup luôn được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, với hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm hệ thống bể bơi bốn mùa trong nhà và bể bơi ngoài trời; các nhà hàng ẩm thực; khu rèn luyện và chăm sóc sức khoẻ; các khu vui chơi giải trí ngoài trời trên cạn và dưới nước; cùng hệ thống hồ nước ngọt tạo nên không gian thoáng đãng cho các căn biệt thự.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đặt mục tiêu sớm trở thành một khu vui chơi giải trí đẳng cấp, khu tổ chức sự kiện lý tưởng tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, tạo điểm nhấn mới trong quy hoạch phát triển tổng thể về kinh tế xã hội và du lịch thị xã Cửa Lò, tạo ra lợi ích kinh tế, việc làm cho người lao động, đặc biệt là lao động địa phương.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được đánh giá là một dự án có vị trí bãi biển đẹp, mức đầu tư lớn là cơ hội nghỉ dưỡng và đầu tư cho các khách hàng. Vinpearl Cửa Hội được tái tạo và hiện lên như một tuyệt tác giữa vùng biển đẹp hoang sơ và thiên nhiên hùng vĩ. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp của sự tráng lệ và nguy nga,khu nghỉ dưỡng này còn được thực hiện nên bởi các loại hình bất động sản cao cấp như tổ hợp khách sạn, condotel và các căn biệt thự hướng biển.

Vinpearl Cửa Hội sẽ là một dự án trọng điểm trong đầu tư phát triển du lịch kinh tế của địa phương ở tỉnh Nghệ An. Dự án này mang lại sự đột phá, đẳng cấp nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển Nghệ An. Khi đưa vào hoạt động hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn khách hàng trong những mùa du lịch, một nơi nghỉ dưỡng ý nghĩa làm thay đổi diện mạo du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh. Với những điểm khác biệt của dự án hàng trăm tỷ này, Cửa Hội sẽ phát triển nghỉ dưỡng cả 4 mùa trong năm, góp phần đón hàng triệu lượt du khách đến đây.

Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội

Leave a Reply