SHOPHOUSE KHAI SƠN ĐANG CHỜ NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG

Thực chất shophouse xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu tuy nhiên thời điểm này khi thị trường hiện đại thì đầu tư shophouse mới thực sự được biết đến như một kênh đầu tư hiệu quả, lợi nhuận cao. Tại Long Biên đang tồn tại cơ hội đầu tư loại hình này mà đây được đánh giá là những sản phẩm mang lại sự khác biệt hẳn so với những sản phẩm shophouse đã và đang được giao dịch gần đây - Shophouse Khai Sơn.

CƠ HỘI SINH LỜI HẤP DẪN CỦA SHOPHOUSE KHAI SƠN

Shophouse Khai Sơn tọa lạc tại tại điểm đầu của một đại dự án Khai Sơn City, rộng lên tới 180ha và định hướng sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại, phát triển bậc nhất khu vực Ngọc Thụy – Thượng Thanh, Long Biên. Xét về phong thủy, khu vực Ngọc Thụy được ví như “móng rồng” khi mà thế đất nằm ở trên cao, lại là một vùng ven con sông Hồng mẫu hệ, nhận lấy vô vàn tinh khí của trời đất, của đại giang nghìn năm.

Shophouse Khai Sơn thừa hưởng cả một vùng phong thủy tốt, ở ngay gần cầu Long Biên, cầu sông Đuống, lại vừa nằm trên trục bất động sản tiềm năng, hơn nữa bản thân shophouse cũng đã là một sản phẩm nhiều thời cơ vì thế mà các nhà đầu tư muốn “xông đất” bằng một tư vụ màu mỡ nhiều lợi nhuận sẽ khó bỏ qua được shophouse Khai Sơn.

shophouse khai sơn

Shophouse là một trong những sản phẩm được mở bán đầu tiên và tốc độ bán nhanh chóng của loại hình này khiến cho những nhà đầu tư cũng phải chạy đua để có thể sở hữu những sản phẩm vượt trội hơn hẳn trong rất nhiều những sản phẩm vượt trội.

Tổng cộng có 210 lô shophouse Khai Sơn, và hiện tại có 48 lô vị trí đẹp nhất – ngay quảng trường trung tâm, sở hữu hồ điều hòa 30ha và những hạng mục hạ tầng trọn bộ như chung cư, biệt thự, shophouse, trường học, bệnh viện, trung tâm giải trí, khu vực công viên cây xanh,… quá đủ để tạo thành một đô thị thu nhỏ, chỉ trong phạm vi dự án cư dân có thể tìm được tất cả những gì mình muốn và cần.

Shophouse Khai Sơn có diện tích đất vào khoảng 76 – 84 m2, cao 5,5 tầng và tối ưu hóa thiết kế của mô hình nhà phố thương mại. Tầng 1 rộng rãi, vỉa hè rộng để phục vụ nhu cầu buôn bán, làm văn phòng, nhà xưởng,… của chủ nhân và người thuê. Những tầng trên đều có ban công, nhiều mặt thoáng để ở thì rất lý tưởng.

 

Bên cạnh đó, shophouse Khai Sơn hưởng trọn không gian sống xanh mát; cùng các tiện ích hiện đại đồng bộ của khu đô thị 180 ha. Công viên hồ điều hòa rộng 31 ha với 6 ha diện tích mặt nước; bệnh viện Quốc tế Việt – Mỹ; trường liên cấp quốc tế Alexandre Yersin; trung tâm chăm sóc sức khỏe công nghệ cao hợp tác với những tập đoàn y tế lớn hàng đầu; bãi đỗ xe; công viên trung tâm; khách sạn đẳng cấp 5 sao;… đều là những tiện ích hiện đại mang lại cho người dân khu đô thị Khai Sơn chất lượng cuộc sống tốt nhất.

 

Dự kiến shophouse Khai Sơn sẽ bàn giao vào quý IV năm 2018. Chủ đầu tư Khai Sơn tin rằng, shophouse Khai Sơn không chỉ là sản phẩm sinh lời giá trị, mà sau những giờ làm việc và trở về nhà, mỗi cư dân tại đây đều tìm được không gian độc đáo để tận hưởng thành quả lao động.

Leave a Reply