Siêu dự án Vincity Gia Lâm bùng nổ sức cạnh tranh ngay khi mở bán

Vincity Gia Lâm là thương hiệu nhà ở giá rẻ mang tên Vincity của tập đoàn VinGroup. Vincity sẽ triển khai đầu tiên tại 7 tỉnh thành là Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa và Nha Trang, tại thị trường Hà Nội Vincity tạo thành cơn địa chấn khi tuyên bố triển khai 200.000 căn hộ bao gồm căn hộ chung cư cùng hàng loạt các căn hộ thấp tầng giá rẻ, Vincity Gia Lâm là một trong số quận huyện ngoại thành được triển khai, khiến biết bao người mua nhà và các nhà kinh doanh bất động sản không khỏi mừng rỡ.

Một trong những ngành kinh doanh đang hot top 1 Hiện nay đó là kinh doanh BĐS với sự ra đời của đồng loạt những siêu dự án chung cư, từ tốt nhất, tầm trung đến nhà ở dành cho người lãi suất không cao. Chính vì như vậy đòi hỏi những căn hộ kinh doanh bất động sản buộc phải vô cùng thận trọng và nhạy bén trong việc lựa chọn các siêu dự án đầu tư nhằm mục đích mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng- “những thượng đế” của mình đồng thời đem đến doanh thu tối đa cho phát triển đầu cơ kinh doanh của mình. Còn đối với người mua căn hộ thì lý do họ cần là một nơi “an cư lạc nghiệp” với sự quy tụ đầy đủ tiện nghi và đem đến cho họ một cuộc sống thường ngày thư giãn.

Tỉ lệ dân Hà Nội ngày một tăng mạnh, gây nên sức ép xã hội trong việc giải quyết các vấn đề về giáo dục, y tế, tài chính, văn hóa và quan trọng nhất là vấn đề căn hộ ở ngày một phát triển thành khan hiếm hơn bao giờ hết. Đất đai tại các đô thị, thủ đô hà nội ngày càng thu hẹp tỉ lệ nghịch với mật độ dân số khiến giá BĐS ở Thành Phố Hà Nội và các gần với lân cận nâng cao đột biến với mức giá quá đắt đỏ gây khó khăn và phiền toái cho phong phú người, phong phú gia đình. Đáp ứng nhu cầu về thị trường nhà đất hiện ở, mua căn hộ Vincity Gia Lâm được coi là sự lựa chọn không chê vào đâu được cho những ai muốn kiếm tìm một chốn an cư lâu dài hay muốn chiếm hữu một khối tài sản để dành với khả năng sinh lợi nhuận cực cao. Nơi này không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở và nơi định cư ổn định dài lâu mà còn chính là một món đầu cơ với khả năng hình thành vô cùng lớn, khả năng sinh lãi suất tốt.

Một trong những vấn đề cũng được bàn luận và quan tâm không kém đó chính là giá của Dự án. Nhiều người bàn rằng giá chỉ có 700 triệu đồng. Đây có phải là giá rẻ nhất, đắt nhất hay tất cả các căn hộ đều có giá 700 triệu. Thực tế giá 700 triệu đồng chỉ để nói về một cách ví dụ cụ thể cho một dự án giá rẻ. Giá của vincity gia lâm sẽ phụ thuộc vào căn hộ, tầng và vị trí của tòa nhà. Nhưng có một điều chắc chắn rằng đây là một khu phức hợp với giá vô cùng choáng và sẽ là một miếng mồi ngon cho các nhà đầu cơ bất động sản bởi chỉ trong vài năm tới giá sẽ được đẩy lên rất mạnh.

Dưới sự thi công ngày đêm và sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư công trình, Vincity Gia Lâm sẽ hoàn thành kịp tiến độ đề ra và giao nhà cho khách hàng ngay khi hoàn thành. Chúng tôi sẽ cập nhật kịp thời những thông tin ngay khi khi chủ đầu tư Vingroup đưa ra các thông tin liên quan đến dự án.Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

 

Leave a Reply