Sun Grand City Văn Cao sự tinh tế trong từng không gian và nghệ thuật trang trì

Để đem những ngôi nhà mỹ mãn đến bên đời khách hàng, Tập đoàn Sun Group song hợp giữa chất lượng và thẩm mỹ bằng cách thiết kế Sun Grand City Văn Cao theo kiểu kiến trúc Tân cổ hiện đại. Phong cách thiết kế nhằm mục đích tạo nên những vẻ đẹp thanh lịch giản đơn không quá cầu kì rất phù hợp và đúng với sở thích cũng như lối sống của người Việt Nam. Bên cạnh đó ngôi nhà vẫn không kém phần sang trọng nhờ có sự tinh tế trong từng không gian và nghệ thuật trang trì, nhờ đó tôn lên diện mạo vừa quyến rủ vừa chuẩn với đẳng cấp thượng lưu.

Sun Grand City Văn Cao cảm giác sống thanh bình và vì sức khỏe bền lâu

Sun Grand City Văn Cao còn mang một điều vô cùng đặc biệt và có ý nghĩa đó là kiểu kiến trúc mở tinh tế, chuỗi căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ được các kiến trúc sư thiết kế nhiều cửa sổ nhằm mục đích đưa không gian sống tran hòa với sinh khí và gió mát của tự nhiên. Hơn nữa, mỗi căn hộ còn có thêm những khoảng ban công để chủ nhân có thể trồng bất cứ loài cây nhỏ xinh nào mình thích hay thậm chí trồng rau sạch để làm nguồn thực phẩm cho gia đình và mang sắc xanh thiên nhiên vào tận ngôi nhà của mình. Đây là kiểu kiến trúc thân thiện với tự nhiên mang đến cho cư dân cảm giác sống thanh bình và vì sức khỏe bền lâu.

Sun Grand City Văn Cao sở hữu lối kiến trúc thời thượng và đẳng cấp đúng với tiêu chuẩn đặt ra của đông đảo khách hàng về ngôi nhà lý tưởng. Chính vì vậy, dự án đã tạo được ấn tượng tốt đẹp ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt khiến lượng khách đặt mua hàng ngày càng gia tăng theo thời gian. Hiểu được tâm lý mong muốn sớm về gắn bó yêu thương tại căn hộ hoàn hảo, chủ đầu tư SSG cam kết đến mọi khách hàng sẽ hoàn thành kịp thời đúng tiến độ và bàn giao nhà vào quý IV/2018.là khu chung cư siêu mới tọa lạc ngay tại giữa trung tâm Thủ đô, dòng sản phẩm cao cấp này đã được chủ đầu tư ra mắt trên thị trường BĐS. Với đẳng cấp vượt trội cộng với nhiều yếu tố có giá trị cao khu căn hộ chung cư đang tạo một sức “hot” mạnh trên các sàn giao dịch bởi lượng người quan tâm và mua hàng cao.

Sun Grand City Văn Cao tạo một sức “hot” mạnh trên các sàn giao dịch

Sun Grand City Văn Cao tọa lạc tại khu vực đắc địa của trung tâm Thành phố, nơi đây là một trong những khu vực phát triển kinh tế lớn mạnh nhất Hà Nội nên cư dân sinh sống tại đây chắc chắn sẽ được thừa hưởng những giá trị đó. Đặc biệt, nhờ vị trí nằm gần và cạnh những tuyến đường lớn mang đến giao thông thuận lợi và khả năng giao lưu kết nối giữa các địa điểm trở nên dễ dàng rất có lợi cho các hoạt động giao thương cũng như trong công việc của cư dân toàn khu đô thị.

Sun Grand City Văn Cao bao gồm 984 căn hộ cao cấp nằm vẻn vẹn trên 2 tòa nhà cao lớn 38 tầng. 2 tòa tháp cao này mang hình tượng vững trãi với diện mạo đồ sộ đứng chắc chắn ngay giữa lòng Thủ đô, để xây dựng nên những tòa chung cư đẳng cấp chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group đã bỏ ra nguồn vốn lớn cộng với tâm lực của mình.

chi tiết dự án tại http://sungroup-31langha.net/

Leave a Reply