Sunshine Wonderland - Nơi mang tới những giá trị đẳng cấp của cuộc sống.

Với tôn chỉ “mang tới cho khách hàng những giá trị sống thượng lưu”, Sunshine Wonderland đang làm tốt nhiệm vụ phục vụ cho các cư dân của mình. Cung cấp một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, một không gian sống thoáng đãng, trong lành, đúng “chất” của một cuộc sống thương lưu.

Vị trí chiến lược mà Sunshine Wonderland đang sở hữu.

Sunshine Wonderland sở hữu vị trí chiến lược hiếm có tại vùng miền cửa ngõ thủ đô hà nội. Từ vị trí siêu dự án, quý khách hàng thuận tiện di chuyển tới trung tâm thành phố cũng như các khu vực xung quanh nhờ các đường huyết mạch như Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Cầu Thăng Long, Phạm Văn Đồng… Sinh sống tại căn hộ Sunshine Wonderland, khách hàng sẽ tận hưởng những tiện ích và hạ tầng thống nhất nhất nhờ nhanh chóng từ vị trí.

Với vị trí chiến lược hiếm có, công trình Sunshine Wonderland như một thành phố Châu Âu thu nhỏ ngay giữa lòng Hà Nội Thủ Đô. Nơi đây là sự phối hợp tuyệt vời giữa nhịp sống cao cấp cùng sự trẻ trung sầm uất, dự án trở thành điểm nhấn mới mẻ trên thị trường bất động sản. Không chỉ hiện thực hóa ước mơ và viễn cảnh về cuộc sống xa hoa, sung túc trong tương lai mà còn sở hữu riêng cho mình tập quần chúng trí thức, văn minh nhất.

Thiết kế đẳng cấp, mang phong cách châu Âu.

Với xây dựng châu Âu nổi bật trong lòng phố, công trình mang tới những mảnh ghép lý tường về cuộc sống năng động, tốt nhất trong tương lai, Sunshine Wonderland mở ra không gian nghỉ dưỡng hiếm có ngay giữa lòng TP. Hà Nội mà quý vị quý cư dân khó có thể tìm kiếm ở bất kỳ công trình nào đang triển khai tại Hà Nội Thủ Đô. Có đầy đủ những yếu tố đặc biệt để trở thành khu đô thị đáng sống nhất giữa TP Hà Nội, Sunshine Wonderland Nam Thăng Long nhận được sự yêu thích cũng như xem xét trọng yếu của rất đông cư dân tương lai.

cuộc sống đời thường hưởng thụ của quý cư dân trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều nhờ chuỗi tiện nghi đáp ứng các tiên tiến quốc tế và những ý niệm về hạnh phúc và sự sung túc được thể hiện một cách trọn vẹn. Một lối sống phương Tây thượng lưu với những dịch vụ và hạ tầng hiện đại bậc nhất. Sunshine Wonderland chính là đích đến lý tường mà bất cứ khách hàng nào cũng không thể bỏ lỡ.

Những điểm nhấn về quy hoạch, kiến trúc, vị trí… cũng như cung cấp nhiều sản phẩm như Biệt thự, shophouse, liền kề Sunshine Wonderland… chính là một trong những sức hút không nhỏ của dự án tới các khách hàng của mình. Mang tới những giá trị sống bậc nhất của một khu đô thị cao cấp.

Leave a Reply