Thiết kế kiến trúc độc đáo phù hợp theo nhu cầu du khách đến Vinpearl Nghệ An

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An là một trong những khu Resort nổi  tiếng nhất hiện nay ở khu vực Bắc Trung Bộ, dưới sự dẫn dắt và những kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản, Vinpearl Nghệ An mang hết những nét đẹp tinh tế nhất, chắt lọc nhất của những dự án nghỉ dưỡng khác, không những vậy, Vinpearl Nghệ An còn mang những nét thiết kế khác biệt và độc đáo không bị trùng lẫn và đem đến sự thu hút lớn dành cho du khách.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Chúng ta biết rằng kiến trúc của một khu nghỉ dưỡng không chỉ đơn giản là phòng ngủ, là nơi lưu trú với dịch vụ tiện nghi. Để có một giá trị tuyệt vời cho khách hàng, có thể tương tác tốt đến cảm giác thư giãn thích thú, ngoài thiết kế kiến trúc, nội thất, phong cảnh… còn phải cần lao động chuyên nghiệp của nhà thiết kế cảnh quan, chuyên gia phong cách, nghệ thuật sắp đặt để định hình phong cách của khu nghỉ dưỡng. Đối với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư nghiêm túc, chắc chắn không thiếu vai trò của các cố vấn về văn hoá và truyền thống địa phương. Dĩ nhiên, khi nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia để định hình phong cách cho Resort mà không đặt Resort trong sự vận hành của những nhà quản lý kinh doanh du lịch có tay nghề chuyên nghiệp.

Chính vì thế, ở khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An, chủ đầu  tư VinGroup luôn hướng sản phẩm của mình kết nối với văn hóa bản địa, tạo ra không gian bản địa cho du khách đến với Nghệ An có thêm niềm vui khám phá. Không gian nghỉ dưỡng ở Vinpearl Nghệ An là một không gian hiện đại như những biệt thự hướng biển hạng sang và nội thất sang trọng, thượng lưu, nhưng lại mang bản sắc văn hóa hiền hòa nên thơ của vùng đất hứa Nghệ An.

Điều đó giải thích vì sao Vinpearl Nghệ An dù rất cao cấp luôn quan tâm dùng vật liệu và kỹ thuật bản địa, tuyển người ở địa phương để làm việc. Nhu cầu cao nhất của du khách khi tìm đến khu nghỉ dưỡng này là để thư giãn. Du khách đã bỏ thời gian và tiền bạc, nhà đầu tư và nhà thiết kế đem đến cho họ một không gian phù hợp để họ có thể thư giãn. Chúng ta thấy Vinpearl Nghệ An đã cố tình không quá tôn lên những yếu tố của đời sống công nghiệp, những máy móc hào nhoáng chỉ vì chúng nhắc người ta nhớ đến đời sống thường nhật hàng ngày.

Hướng đến một không gian khác, gần gũi với thiên nhiên hơn, có nét cổ xưa của phong cách đương đại mà Vinpearl này hướng tới, vì vậy, bỏ bớt yếu tố hiện đại và máy móc không phải là lập dị, là tiết kiệm. Vinpearl Cửa Hội tạo ra cái hoang sơ, chưa khai thác, là điều mà du khách nhắm tới để mang đến cho họ một môi trường thư giãn nhất. Chúng ta thấy ở Vinpearl Nghệ An, không gian xanh dành cho thiên nhiên, vườn hoa, công viên, thảo cầm viên nhiều hơn diện tích dành cho các khối công trình, chiếm tới 80%, Vinpearl hiểu rằng người đến nghỉ dưỡng cần điều gì nhất, họ cần tìm ở đây một nét văn hóa mới khác biệt với những gì trong cuộc sống thường ngày, dù cho nó có hoang sơ, làng quê, nó vẫn là một điểm đến mà nhiều du khách mong được trải nghiệm. Vinpearl Nghệ An đã làm rất tốt điều đó, phong cách đương đại mà Vinpearl hướng tới không cầu kì, xa hoa với quá nhiều thiết kế rườm rà, không lòe loẹt sắc màu, có phần cô đọng và yên bình, tạo cho du khách cảm giác thư giãn, được nghỉ ngơi, được an yên.

Tất nhiên, trong khu nghỉ dưỡng cao cấp này, các loại hình dịch vụ được nâng lên một tầm cao cấp hơn, chuyên biệt hơn. Các loại hình dịch vụ cũng như tiện nghi ở Vinpearl sẽ làm du khách có cảm giác thư giãn và thoải mái tuyệt đối. Trong đó không thể không kể đến loại hình chăm sóc đặc biệt là Spa, phòng tập Gym, sân Golf cao cấp.

 

Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội

Leave a Reply