thuê căn hộ đảo kim cương cùng gia đình tận hưởng những khoảnh khắc thu giãn

thuê căn hộ đảo kim cương, bạn sẽ tìm thấy những căn hộ có không gian lớn với phòng khách và phòng ngủ chính được thiết kế tối đa hướng nhìn, view sông và công viên xanh. quý cư dân sở hữu thể “đón” trọn cả thiên nhiên, nắng, gió cùng với cảnh sông Sài gòn khoáng đạt vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng những khoảnh khắc thoải mái, tuyệt đẹp mà thiên nhiên mang lại.

thuê căn hộ đảo kim cương có một diện mạo rất khác so với các toà nhà khác


Các tòa tháp đều sử dụng thang máy riêng để có nhiều không gian hơn cho những mặt đón gió. Cứ bốn tầng thì lại sở hữu một mặt dựng lại xoay lệch một lần theo thiết kế tổ ong, giúp Đảo Kim Cương sở hữu một diện mạo rất khác so với các toà nhà khối hộp truyền thống thường thấy ở những khu đô thị ở Châu Á.

Tại Diamond Island với 86,5% diện tích dành cho không gian xanh và tiện ích công cộng, nâng mật độ xanh ở đảo lên đến 16m2 một người. Nhờ vậy cư dân sẽ được đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế cuộc sống đời thường, mỗi ngày được hít thở khí trời trong lành với cây cối xanh mát, hồ nước cùng cảnh quan thiên nhiên.

thuê căn hộ đảo kim cương nâng mật độ xanh ở đảo lên con số tối ưu

Về cơ bản, chủ thầu có mua bảo hiểm cho tòa nhà. mặt khác, sự riêng tư và lành mạnh là điểm chủ chốt của Đảo Kim Cương vì địa hình tự nhiên ở đây là đảo nên người ngoài muốn tiếp cận phải thông qua 1 lối ra vào duy nhất được bảo vệ 24/24. Người bên ngoài không thể vào được Đảo Kim Cương mà không sở hữu sự cho phép của lực lượng bảo vệ. (Những công trình khác mọi người sở hữu thể tự do ra vào, ví dụ: Phú Mỹ Hưng, Vinhomes…).

 

Leave a Reply