Trọn vẹn hạnh phúc với người yêu thương ở Vinpearl Cửa Hội

Từ trước đến nay, các dự án được thực hiện bởi thương hiệu Vingroup luôn nhận được sự quan tâm và ghi nhận của đông đảo quý khách hàng và đương nhiên các căn biệt thự và condotel Vinpearl Cửa Hội cũng có sức hút lớn như vậy.

Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An

Sức hấp dẫn được thể hiện ngay từ việc dự án nằm trong chuỗi dự án đẳng cấp bậc nhất của tập đoàn Vingroup – Vinpearl Cửa Hội Nghệ An với những tiềm năng sinh lời mạnh mẽ trong tương lai cùng các mô hình nghỉ dưỡng đầu tiên đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Điều đó mang lại sức hấp dẫn vô cùng lớn mà không phải bất cứ dự án nào cũng may mắn được sở hữu.

Dự án Vinpearl Cửa Hội xuất hiện nên chính quyền đã có sự quan tâm đúng mực khi chỉ đạo nâng cấp hạ tầng giao thông, thế nên quý khách có rất nhiều sự lựa chọn về phương tiện như xe khách, taxi để di chuyển được nhanh chóng vào Vinpearl Cửa Hội, đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Như vậy, dự án không chỉ mang sứ mệnh của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cho quý khách hàng mà còn thúc đẩy sự phát triển, nâng cấp điều kiện sống cho người dân của tỉnh với nguồn tuyển dụng lớn.

Dự án Vinpearl Cửa Hội nằm tại vị trí vô cùng đẹp trên vùng biển hoang sơ và thơ mộng Cửa Hội, nơi sẽ trở thành giao điểm của văn hóa, du lịch của các tỉnh Nghệ An. Trong những năm qua, Cửa Hội có sự tăng trưởng vượt bậc về lượng khách du lịch đổ về trong năm, chính bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ còn nguyên vẹn, những cảnh đẹp được thiên nhiên tác thành nơi đây vẫn chưa bị bàn tay con người tác động đến nên vẫn khiến khách hàng còn bị mê mẩn và thích thú.

Sự đầu tư quy mô của dự án Vinpearl Cửa Hội không chỉ là khu vực giải trí cho đến nghỉ ngơi thì trung tâm thương mại mua sắm được thiết kế sang trọng, đầy đủ các mặt hàng thương hiệu là điểm đến mua sắm thoải mái. Rồi khu vực ẩm thực với hệ thống nhà hàng cung cấp từ món ăn Tây đến truyền thống, đa dạng sự lựa chọn, các quán café hiện đại, không gian thư giãn. Từ vui chơi đến mua sắm, thưởng thức ẩm thực đến biệt thự sang trọng, dịch vụ 5 sao, cảnh quan hài hòa chắc chắn sẽ là những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời cho du khách khi đến Vinpearl Cửa Hội.

Với việc đầu tư xây dựng dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An của mình tại đây, tập đoàn Vingroup cam hết sẽ đảm bảo cảnh quan nơi đây vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ nhất của mình, tạo dựng một khu du lịch sinh thái hàng đầu và nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng tại bãi biển này để giúp du khách có được kì nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, thưởng thức những khu du lịch và di tích lịch sử nổi tiếng của tỉnh Nghệ An.

Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An

Leave a Reply