Ưu điểm của dự án siêu khủng đầu năm 2017 - Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ là dự án được xây dựng tiếp theo ở miền Bắc Trung Bộ, với lợi thế dẫn đầu trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng, VinGroup đang cho thấy sức mạnh của mình khi cho ra mắt 8 Resort Vinpearl mới, và Vinpearl Nghệ An là một trong số đó, đã mang lại cho người dân Nghệ An một lượng lớn việc làm và hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng hàng đầu miền Trung.

Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội

KHU NGHỈ DƯỠNG CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Có thể nói thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư mới đặc biệt là loại hình biệt thự, và ở Vinpearl Cửa Hội, những biệt thự hướng biển luôn có sức hút đầu tư lớn nhất với mọi nhà đầu tư trong thời điểm này, cụ thể là sản phẩm này có công suất hoạt động dự báo lên tới 80%.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội được đầu tư bởi quy mô lớn do những ông trùm về bất động sản VinGroup đầu tư. Đây là dự án được đầu tư tỉ mỉ từ vị trí, kiến trúc tới nội thất, đặc biệt các căn biệt thự đều rất sang trọng và độc đáo. VinGroup đã tìm hiểu chi tiết và kĩ lưỡng để tìm mua được mảnh đất vô cùng tiềm năng ở mặt biển Cửa Hội, một vùng biển hoang sơ, khu vực phát triển vượt trội về mặt địa thế, phù hợp với một khu du lịch phát triển trong tương lai.

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội sẽ được quản lý và điều hành bởi một nhà quản lý chuyên nghiệp hàng đầu. Cùng với đó cũng sẽ đảm bảo an ninh của căn biệt thự lúc nào cũng đảm bảo an ninh 24/24 và mọi đồ đạc sẽ nguyên vẹn không lo trộm cắp. Vinpearl sẽ được trang bị một hệ thống camera hiện đại hàng đầu và bố trí xung quanh khu nghỉ dưỡng để giám sát mọi hoạt động đáng nghi ngờ, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý khách khi chọn nghỉ dưỡng ở đây.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BIỆT THỰ Ở VINPEARL CỬA HỘI

Các biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển Vinpearl Cửa Hội sẽ được thiết kế nằm trong khu resort, khách sạn, biệt thự, cùng với hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, spa, sân golf, cùng với những dịch vụ hàng đầu…chính vì thế mà công suất hoạt động của biệt thự luôn cao có thể đạt trên 80%, rất phù hợp cho sự đầu tư lâu dài.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An dự kiến sẽ được đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhanh chóng, cùng với sự đồng bộ giữa thiết kế với đồ nội thất được chọn lọc. Nhất là đối với những nhà đầu tư lớn như VinGroup thì có thể một dự án có sự kết hợp của khoảng 20 nhà thiết kế nổi tiếng từ các nước để có thể tạo ra những công trình độc đáo.

Điểm thu hút nhiều nhà tài phiệt đầu tư tài chính vào dự án Vinpearl Cửa Hội này chính là lợi nhuận thu được khá là cao. Thấp nhất cũng khoảng 8%/năm có khi lên tới 16%/năm tùy theo mức độ trượt giá. Trong khi đó chủ đầu tư VinGroup hiện nay cam kết sẽ thuê lại các sản phẩm với lợi nhuận được chia sẻ lên tới 85%.

Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội

Leave a Reply