Vẻ đẹp duyên dáng đầy quyến rũ của Vinpearl Cửa Hội

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội chính là thiên đường du lịch đáng mơ ước cho mọi du khách khi bước đến tỉnh Nghệ An, một khu nghỉ dưỡng trên cả tuyệt vời với những dịch vụ hoàn hảo, những nơi nghỉ ngơi với chất lượng hạng sang và phong cách thượng lưu bậc nhất.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Một thiên đường mà ai đã từng xem, từng được nghe kể thôi cũng muốn khám phá và đến nơi đây một lần. Nơi đây du khách có thể đi cano, thuyền hay cáp treo ngắm toàn cảnh phía dưới với rừng núi và biển xanh rộng mênh mông, có thể ví như một bức tranh sơn thủy hữu tình làm say đắm lòng người và một khu biệt thự sang trọng, là một nơi vô cùng thích thú cho người thân, gia đình cùng trải nghiệm. Vinpearl Cửa Hội cũng được coi là một quần thể giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách khi bước chân tới tỉnh Nghệ An.

Trong đó, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẳng cấp, đảm bảo mang tới cho du khách trải nghiệm sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Với hạng mục đầy đủ, toàn diện và quy mô lớn đầu tiên tại tỉnh Nghệ An, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Cửa Hội sẽ mở ra bước ngoặt cho hạ tầng lưu trú nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tạo xu hướng nghỉ dưỡng cả 4 mùa cho du lịch Bắc Trung bộ.

Dự án Vinpearl Cửa Hội có diện tích khoảng 30ha, quy mô gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, với hệ thống 39 căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và hệ thống tiện ích cao cấp, gồm: bể bơi bốn mùa trong nhà và bể bơi ngoài trời; nhà hàng ẩm thực; khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi giải trí…; khu Clubhouse và các hạng mục công trình khác. Tổng mức vốn đầu tư toàn dự án hơn 900 tỷ đồng.

Mục tiêu của dự án Vinpearl Cửa Hội chính là hình thành một khu khách sạn resort cao cấp 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, khu tổ chức sự kiện lý tưởng tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, tạo điểm nhấn mới trong quy hoạch phát triển tổng thể về kinh tế xã hội và du lịch thị xã Cửa Lò, tạo ra lợi ích kinh tế, việc làm cho người lao động, đặc biệt là lao động địa phương.

Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An

Leave a Reply