Vị trí Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Dự án khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội có quy mô gần 38,7 ha, bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao cao 5 tầng, khu nhà hàng, vui chơi giải trí cao cấp.

Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An chỉ cách khu du lịch biển Cửa Lò 5 km tầm khoảng 7 phút đi bộ, cách thành phố Vinh 15 km khoảng 20 phút đường ô tô. Đây có thể coi là khu vực lí tưởng để bạn nghỉ dưỡng hoặc đến đây làm việc, đầu tư trong thời gian tới. Tại đây du khách còn được tham gia vào những chợ cá vào buổi sáng trước khi mặt trời chớm mọc, hoặc du khách có thể tham quan khu du lịch sinh thái Cửa Hội hay đến các thắng cảnh như bến Giang đình, đền Cửi trên núi Ngũ Mã, làng cá Hội Thống,…

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An có vị trí giao thông và địa thế hết sức thuận lợi

  • Mặt tiền hướng thẳng về bãi biển Cửa Hội
  • Phía Đông Nam dự án tiếp giáp với sông Lam
  • Phía Tây Nam tiếp giáp với đường đia lộ Bình Minh
  • Phía Tây Bắc là đường đang quy hoạch

Vinpearl Nghệ An có vị trí tại bãi biển, phường Nghi Hải, Cửa Lò, Nghệ An. Là một tỉnh nằm ở Bắc Trung Bộ, Nghệ An không chỉ nổi tiếng với cảnh non nước hữu tình và thơ mộng mà còn là một nơi có những di tích lịch sử oai hùng. Nghệ An hiện tại còn lưu giữ các truyền thống văn hóa lâu đời và độc đáo. Là quê hương của Bác Hồ, vị cha già kính yêu của dân tộc với di tích lịch sử Làng Sen. Ở đây, Nghệ An chiêu đãi du khách với mọi loại hình du lịch đáp ứng tất cả các nhu cầu của du khách như du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá, du lịch biển, rừng…

Bài viết phân tích chuyên sâu

Vị trí đắc địa của dự án Vinpearl Cửa Hội

♦ Mặt bằng - Thiết kế chi tiết biệt thự 

Chính sách ưu đãi và tiến độ thanh toán Vinpearl Cửa Hội

Tiến độ xây dựng Vinpearl Cửa Hội

Khác với nhiều điểm du lịch khác, náo nhiệt và sôi động thì Cửa Hội lại níu giữ du khách với vẻ bình yên và êm ả. Chỉ cách bãi tắm Cửa Lò 5km về phía Nam, nhưng khi đến với biển Cửa Hội, du khách đã bước đến một không gian khác, thích hợp cho những ai muốn tìm đến điểm nghỉ mát thoát khỏi sự ồn ào. Đặc biệt tại nơi đây, du khách còn có thể tham quan khu du lịch sinh thái Cửa Hội hay đến các thắng cảnh như làng cá Hội Thống, bến Giang đình, đền Củi trên núi Ngũ Mã,…Những hấp dẫn hơn cả có lẽ là dự chợ cá vào những buổi sáng sớm khi mặt trời mới chớm mọc.

Quý khách có thể thăm thú di tích như Đền Cuông trên núi Mộ Dạ, nơi Thục phán An Dương Vương tuẫn tiết, được chôn cất lập đền thờ. Trên núi còn có giếng Ngọc Mỵ Châu; ghé khu sinh thái Diễn Lâm nơi, vườn bách thú với nhiều động vật hiếm hay Hồ Xuân Hương rừng thông soi bóng xuống hồ.

Vị trí Vinpearl Cửa Hội

Vị trí Vinpearl Cửa Hội

Là quê hương của Bác Hồ, vị cha già kính yêu của dân tộc với di tích lịch sử Làng Sen. Ở đây, Nghệ An chiêu đãi du khách với mọi loại hình du lịch đáp ứng tất cả các nhu cầu của du khách như du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá, du lịch biển, rừng…

Phía đông thành phố Vinh là Cửa Hội, một thị xã sấm uất và một bãi biển tuyệt đẹp và hiền hòa. Tại Cửa Hội có sự xuất hiện của Vinpearl Nghệ An, một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu hiện nay với biệt thự biển, khách sạn, sân golf hiện đại hàng đầu châu Á. Nơi đây tụ hội một vẻ đẹp vừa xa hoa của những biệt thự sang trọng, của những tiện nghi hàng đầu, lại mang một vẻ đẹp hoang sơ, chưa khai thác và vẫn còn mới mẻ với nhiều người, vẻ đẹp của biển Cửa Hội.

Sự phát triển của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng trong thời gian qua, cùng những thành công nó mang lại đã cho thấy đây vẫn tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt loại hình này đang được phát triển mạnh và mở rộng trên nhiều điểm du lịch, địa danh thắng cảnh đẹp. Và Vinpearl Cửa Hội sẽ là tiêu điểm mới được nhiều chủ đầu tư muốn chọn lựa.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỪ CĐT
 

Leave a Reply