Vinpearl Cửa Hội - khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu khu vực

Tỉnh Nghệ An hiện nay vẫn luôn thể hiện mình là một trong những cái tên có sức hút mạnh nhất với khách hàng trong và ngoài nước, một khu du lịch với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, nhiều danh lam thắng cảnh và là vùng đất sinh ra nhiều anh hùng, danh nhân của đất nước ta, sắp tới nơi đây sẽ đón nhận một dự án siêu khủng mang tên Vinpearl Cửa Hội Nghệ An.

Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An

Gần đây, mức tăng trưởng du lịch ấn tượng của tỉnh Nghệ An, lượng khách du lịch tăng nhanh mỗi năm, số khách hàng muốn quay trở lại cũng thuộc top cao nhất, không khó để thể hiện sức hút của tỉnh Nghệ An nói chung và vùng biển Cửa Hội trên bản đồ du lịch Việt Nam. Để có những điều này, không thể không kể đến chính sách du lịch hợp lý của chính quyền cùng sự chung tay của từng người dân để tạo ra một môi trường du lịch bền vững tại Nghệ An.

Cùng theo đó, vùng biển Cửa Hội đã trở thành một trong những vùng biển thu hút sự có mặt của các bất động sản nghỉ dưỡng do sự hoang sơ chưa được khai thác. Chính sự phát triển khách du lịch đến với vùng biển Cửa Hội những năm gần đây đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ nhờ những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho các nhà đầu tư.

Dự án Vinpearl Nghệ An được đầu tư bởi những tên tuổi lớn của thị trường bất động sản, không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng mà còn được đảm bảo bởi kinh nghiệm và tiềm lực của chủ đầu tư. Nằm trong top các nhà đầu tư lớn nhất cả nước, Vingroup là tập đoàn tiên phong trong việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nghệ An mà tiêu biểu là Vinpearl Cửa Hội Nghệ An. Các căn hộ Condotel ở Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đều có mức giá bán ở mức tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc tại các thị trường như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc nhưng đồng thời cũng có mức lợi nhuận ấn tượng với cam kết cho thuê của các chủ đầu tư và đơn vị quản lý.

Với hạng mục đầy đủ, toàn diện và quy mô lớn đầu tiên tại tỉnh Nghệ An, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Cửa Hội sẽ mở ra bước ngoặt cho hạ tầng lưu trú nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tạo xu hướng nghỉ dưỡng cả 4 mùa cho du lịch Bắc Trung Bộ.

Mục tiêu của dự án là hình thành một khu khách sạn resort cao cấp 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, khu tổ chức sự kiện lý tưởng tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, tạo điểm nhấn mới trong quy hoạch phát triển tổng thể về kinh tế xã hội và du lịch thị xã Cửa Lò, tạo ra lợi ích kinh tế, việc làm cho người lao động, đặc biệt là lao động địa phương.

Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An

Leave a Reply