Vinpearl Cửa Hội - Tiện ích lên đến 6*

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup được khởi công vào ngày 26/6 đánh dầu 1 bước ngoặt lớn cho kinh tế ở nơi đây. Với hàng loạt những căn biệt thự hiện đại sang trọng, chuỗi dịch vu tiện ích lên đến 6* cũng là lý do chính khiến chủ đầu tư Vingroup tập trung đầu tư cho cơ sở hạ tầng. Vinpearl Cửa Hội chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị.

Tiện ích tại Vinpearl Cửa Hội

Tại đây quý vị sẽ cảm nhận được sự sang trọng, hiện đại từ nhữn tiện ích tuyệt vời với Vinpearl Cửa Hội.

Trung tâm sự kiện

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội luôn làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ tổ chức cá nhân cho đến doanh nghiệp, do sở hữu hệ thống phòng hội nghị rộng rãi với diện tích lớn cùng những tiện ích đẳng cấp. Đây là địa điểm tuyệt vời để thực hiện và tổ chức những hoạt động ngoài trời như sinh nhật, tiệc cưới, party,…

Ẩm thực phong phú và độc đáo tại Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Ẩm thực vô cùng đa dạng phục vụ các món ăn địa phương và cả phương Tây. Quý khách được thưởng thức những hương vị ẩm thực mang đặc trưng của nền văn hóa trong không gian thoáng đãng, với hệ thống các nhà hàng quầy bar, những đầu bếp và chuyên gia đẳng cấp. Vinpearl Cửa Hội có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình giúp cho quý khách tại đây cảm thấy thoải mái nhất.

Hoạt động vui chơi giải trí

Vinpearl Cửa Hội còn gợi ý những hoạt động vui chơi giải trí như :

  • Công viên nước với tổ hợp bãi tắm cùng đa dạng loại hình trò chơi thú vị cho nhiều lứa tuổi.
  • Thủy cung giúp thỏa mình vào đại dương bao la khá phá những thế giới sinh vật biển diệu kỳ.
  • Hay dạo bước trên phố mua sắm với chuỗi cửa hàng thời trang và đồ trang sức.
Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl  Golf Course

Vinpearl Golf Course đạt tiêu chuẩn quốc tế, và là một sân tập Golf hướng biển với các tiện nghi hiện đại và lớp dạy Golf chuyên nghiệp.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Ngoài nhưng dịch vụ, tiện ích nổi bật trên, Vinpearl Cửa Hội được bổ sung thêm hàng loạt tiện ích về giải trí, y tế, sức khỏe,…tạo nên một mô hình đẳng cấp thời thượng cho khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Mọi thông tin dự án Vinpearl Nghệ An sẽ được cập nhật liên tục, đầy đủ tại website: http://vinpearl-cuahoi.com/. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ HOTLINE dự án  để nhận thông tin chi tiết nhất.

Leave a Reply