Vinpearl Nghệ An đáp ứng đầy đủ tiện ích gia đình bạn

Vinpearl Nghệ An sở hữu thương hiệu sang trọng Vinpearl của tập đoàn Vingroup– trọng tâm thương mại sang trọng có sự xuất hiện của các nhãn hiệu to nhất hẹn sẽ mang đến cho Vinpearl Nghệ An sự sa sầm uất và chất lượng nhà cung cấp hoàn hảo , khiến cho ưng ý những cư dân nơi đây cùng du khách đến thăm thú. Dịch vụ chi tiết chắc chắn sẽ đem đến quý cư dân mai sau an cư tại nơi đây một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa và hoàn hảo nhất.

Vinpearl Nghệ An nơi thực hiện ước mơ mua căn hộ giá rẻ

Không chỉ với tới quý cư dân những tiện ích căn bản đáp ứng nhu cầu cuộc sống mà Vinpearl Nghệ An còn tạo ra một môi trường sống tiên tiến và một thể nghi hàng đầu với chuỗi những luôn tiện ích sống toàn diện.

Tiện ích đầy đủ: Với mong muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp nhất đến tay người tiêu dùng. Do đó tất cả các sản phẩm của Vingroup từ chất lượng đến môi trường sống đều được đặt lên hàng đầu. Dự án Vinpearl Nghệ An được trang bị những tiện ích hiện đại, mang tới một cuộc sống chất lượng khép kín cho khách hàng như bể bơi, trường học, nhà hàng, bệnh viên, khu vui chơi,…

vinpearl60

Có chuỗi các tiện ích hiện đại, sang trọng thượng lưu, Vinpearl Nghệ An trở nên một trong những không gian đáng sống của các cư dân thông thái , 1 sự chọn lọc xuất sắc cho tham vọng sống tận hưởng và trân quý giá trị đích thực của cuộc sống. Bên cạnh đó, Vinpearl Nghệ An còn nằm trong khu vực dân cư hiện hữu với nhiều tiện ích phong phú khác, nằm ngay bãi biển Cửa Hội

Với sự có mặt của dự án Vinpearl Nghệ An, Vingroup hứa hẹn mang đến một cộng đồng dân cư năng động, đẳng cấp và văn minh giống như những thành phố lớn trên thế giới, là cơ hội tuyệt vời cho những gia đình trẻ muốn ổn định chỗ ở, lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp trong tương lai.

Vinpearl Nghệ An chất lượng xứng đáng với niềm tin

Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, dự án Vinpearl Nghệ Anluôn đảm bảo những tiêu chuẩn gắt gao về an toàn phòng chống cháy nổ. Các tòa căn hộ luôn đầy đủ các thiết bị PCCC hiện đại như đầu chữa cháy tự động mỗi căn hộ, hút khói khí cháy, hệ thống đèn thoát hiểm, hệ thống điều áp cầu thang thoát hiểm, chữa cháy tự động cuộn, vòi và xách tay, hệ thống báo cháy tự động…

Biệt thự Vinpeal Cửa Hội được thừa hưởng những nét đặc sắc từ thiết kế dự án Phú Quốc 3 với sự tham gia của 8 đơn vị thiết kế, giám sát xây dựng, bất động sản hàng đầu thế giới: Atkins (Anh), Gensler (Mỹ), Aedas (Mỹ), EDSA (Mỹ),.. Vinpearl Cửa Hội gồm 37 căn biệt thự trong đó có 35 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ với diện tích từ 540- 570m2 và 2 căn biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ với diện tích 920m2.

Chủ đầu tư theVinpearl Nghệ An cũng thường xuyên giám sát chất lượng thi công công trình kết hợp đẩy nhanh tiến độ dự án lên đến 30% bằng việc áp dụng phương pháp thi công đổ cùng lúc cho cột – dầm – sàn bằng ván khuôn nhôm. Mặt khác, tVinpearl Nghệ An còn chịu được độ rung gấp 3 lần so với dự án thông thường, đảm bảo sự an toàn cho các hộ dân nếu chẳng may có thiên tai, động đất xảy ra.

Leave a Reply